Chúng Tôi Là Ai?

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ đã nâng cấp đời sống vật chất và tinh thần của tất cả chúng ta lên một tầm cao mới.

Quy luật cung cầu hàng hóa ngày càng có những điều kiện khắc khe hơn. Trong đó ngành “sản xuất thuốc thủy sản” là vô cùng quan trọng vì nó mang lại giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm hàng ngày cho con người.

Với xu hướng mang lại  giải pháp tốt nhất cho ngành thú y thủy sản Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Phương định hướng phát triển sản phẩm theo hướng sinh học, thảo dược mang giá trị cao cho cuộc sống hiện đại

QP

Từ năm 2015 tiêu chuẩn GMP đã được áp dụng trong quy trình sản xuất.  Sản Phẩm đạt theo tiêu chuẩn quốc tế và quy chuẩn Việt Nam nhằm đáp ứng các điều kiện sản xuất trong tương lai. Hệ thống kho vận và bảo quản nguyên liệu một cách nghiêm ngặt thuận tiện nhất nhằm duy trì tốt nhất bản chất, công dụng của nguyên liệu và thành phẩm.

Bên cạnh việc đầu tư sản xuất Quốc Phương còn tìm kiếm những nhà sản xuất ở các nước tiên tiến có sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học, vaccin chất lượng cao nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người chăn nuôi, đồng thời giúp kiểm soát các dịch bệnh mới phức tạp hơn.

Với khẩu hiệu (slogan)”Niềm tin nông nghiệp Việt” không chỉ mang lại cho vật nuôi một sức khỏe tốt, tăng trọng nhanh, môi trường ổn định mà còn mang lại cho các đối tác kinh doanh một “một niềm tin tốt nhất” về lợi nhuận và hậu mãi. Một khẩu hiệu mang một tầm vóc tri thức chuyên nghiệp để phục vụ cho quý khách một sự hài lòng có thể. Quốc Phương sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin của tất cả khách hàng nhà chăn nuôi trong thời kỳ hội nhập.

Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

                                                                                      Ban lãnh đạo công ty

                                                                                      Giám Đốc Nguyễn Tiến Hùng

Tầm nhìn

“Trở thành đơn vị dẫn đầu về nghiên cứu, sản xuất & kinh doanh sản phẩm dược dùng trong nuôi trồng Thủy sản và Thú y ”

Sứ mệnh

QUỐC PHƯƠNGNiềm tin nông nghiệp Việt “ thông qua việc luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng, thỏa mãn mong ước người nuôi trồng Thủy sản & Chăn nuôi, đối tác Công ty và CBCNV, Các bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ đem lại gía trị tốt nhất đối với bạn.

X